Cách nấu phở gà đơn giản mà ngọt thơmVới cách nấu phở gà được giản tiện ít nhiều này, bạn vẫn sẽ có tô phở ngọt thơm với nước dùng trong, vị phở đậm đà mà không mất quá nhiều thời gian.
Những ngày mưa bão, được thưởng thức một tô phở nóng hổi trước khi bắt đầu ngày làm việc sẽ thật tuyệt vời. Tuy vậy với cách nấu phở gà truyền thống, bạn mất khá nhiều thời gian ninh nấu nên nhiều khi muốn ăn mà lại ngại. Với cách nấu phở gà đã được giản tiện này, bạn có thể sơ chế và lọc thịt từ tối hôm trước, sáng hôm sau sắp phở và thịt rồi chan nước dùng là cả nhà có bữa sáng nóng hổi thơm phức!
Tô phở gà có vị nước dùng ngọt thanh mà đậm đà, trong, thơm đặc trưng luôn có sức hấp dẫn với nhiều người. Sợi phở mềm, thịt gà chắc, ngọt làm nên một món ăn sáng không những ngon miệng mà còn đủ chất cho một ngày mới đầy năng lượng!
Chúc các bạn thành công với cách nấu phở gà này nhé! |
Thứ Ba, 4 tháng 2, 2014
Cách nấu phở gà đơn giản mà ngọt thơm
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét